Rèm nhật minh

Tour Miền Tây 2N1D: HCM - Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ

Tour Miền Tây 2N1D: HCM - Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ
Điểm đến: Miền tây
Thời gian: 2N1Đ
Giá Tour: 1.900.000đ
Số lượng người   
Thông tin Tour

Văn Hóa Miệt Vườn Cửu Long

Vùng đất phương nam ngay từ thời khẩn hoang mở cõi đã được truyền tụng là nơi đất đai màu mỡ, cây trái ngọt lành, cá tôm hào sảng và trong quá trình cư dân đồng bằng sông Cửu Long giang tay đón nhận sự hào phóng của thiên nhiên đã tạo nên những nét văn hóa vô cùng đặc sắc mang đậm hương sắc của đất và người phương nam, tận hưởng sự trong lành của phong cảnh miệt vườn, hồ sen ao cá, cánh đồng thẳng cánh cò bay, ngao du trên chiếc xuồng ba lá, lênh đênh trên những khu chợ nổi và cảm nhận những nét đẹp văn hóa qua những tập quán và những lời ca tài tử mùi mẫn. Cùng iVIVU khám phá ngay hôm nay! 

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình

Chuyến miền tây 2N1D sẽ đưa khách đến những nơi:

Chùa Vĩnh Tràng: ngôi chùa độc đáo có nét giao thoa văn hóa phương Đông và phương Tây cùng hội tụ. Không chỉ có kiến trúc độc đáo, chùa cũng có quy mô cực lớn và cảnh quan bên ngoài tuyệt đẹp đã tồn tại xuyên suốt 3 thế kỉ.

Cù lao Thới Sơn: Hay còn gọi là Cồn Lân, không chỉ là vùng đất của các loại trái cây thơm ngon mà còn là địa điểm du lịch miệt vườn lý tưởng cuối tuần.

Chợ nổi Cái Răng: một trong ba ngôi chợ nổi lớn nhất ở Cần Thơ. Nét độc đáo chính của ngôi chợ này chính là chuyên buôn bán các loại trái cây, đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

NGÀY 1. TP. HCM - MỸ THO - BẾN TRE - CẦN THƠ ( ĂN TRƯA, TỐI)

Buổi sáng: Đón khách tại điểm hẹn: 202 Lê Lai, Phường Bến Thành, quận 1 lúc 7:00 (Đối diện có công viên có bãi giữ xe máy) khởi hành đến Thành phố Mỹ Tho.

- Đoàn tới địa phận Tiền Giang tham quan di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia Chùa Vĩnh Tràng ngôi chùa lớn nhất tỉnh Tiền Giang.

Chùa Vĩnh Tràng.

- Xuôi theo dòng sông Tiền đến Bến Tre tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa và trải nghiệm tự gói kẹo dừa thủ công.

- Qua Cồn Lân - Cù lao Thới Sơn thưởng thức trà mật ong hoa Nhãn thơm ngon. Sau đó quý khách được trải nghiệm chèo xuồng ba lá men theo các con rạch nhỏ, tận hưởng không khí trong lành khi di chuyển dưới bóng mát của những hàng dừa nước và giao lưu đờn ca tài tử.

 Cù Lao Thới Sơn.

Trải nghiệm thú vị khi đi xe ngựa trên đường làng quê. 

Buổi chiều: Dùng cơm trưa tại khu du lịch Cồn Phụng.

Tham quan tự do Cồn Phụng, dạo quanh cù lao và ngắm cảnh làng quê miền tây yên ả, tham quan các vườn cây ăn trái. Khám phá, tìm hiểu về di tích đạo Dừa. 

KDL Cồn Phụng.

Rời Thành phố Mỹ Tho khởi hành đến Thành phố Cần Thơ nhận phòng khách sạn và ăn tối.

Tự do tham quan, khám phá Cần Thơ về đêm. 

NGÀY 2. CẦN THƠ - CHỢ NỔI CÁI RĂNG - TP. HCM ( ĂN SÁNG, TRƯA) 

Buổi sáng: Ăn sáng tại khách sạn.

Sau đó khởi hành đi tham quan chợ nổi Cái Răng tìm hiểu nét đẹp văn hóa mua bán trên sông đặc trưng của Nam Bộ.

Chợ Nổi Cái Răng.

Du khách tự do tham quan vườn cây ăn trái theo mùa.

Tìm hiểu Lò hủ tiếu làng nghề truyền thống làm hủ tiếu nổi tiếng khắp nơi của vùng đất Cần Thơ.

Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó đoàn khởi hành quay về TP. Hồ Chí Minh kết thúc tour du lịch miền tây 2 ngày 1 đêm Mỹ Tho - Bến Tre - Cần Thơ. 

Thứ tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan trong chương trình.


 0999.999.999
1