Rèm nhật minh

Tour Hạ Long 1N: Hà Nội - Sửng Sốt - Ti Tốp (Cao Tốc)

Tour Hạ Long 1N: Hà Nội - Sửng Sốt - Ti Tốp (Cao Tốc)
Điểm đến: Hạ Long
Thời gian: 1N
Giá Tour: 1.030.000đ
Số lượng người   
Thông tin Tour

Khám phá Hạ Long - Hành trình không bao giờ cũ

Vịnh Hạ Long là một trong những di sản thế giới tại Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 1994. Vịnh Hạ Long tiếp tục được bầu chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới năm 2011. Trong Vịnh có hàng ngàn đảo đá với hình dạng kỳ diệu. Bạn có thể hành trình xung quanh vịnh để ngắm cảnh quan tuyệt vời và thăm một số hang động đẹp. Cùng iVIVU khám phá ngay hôm nay! 

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình

Đến với Hạ Long du khách đừng quên...

Hòn Gà Chọi, hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương

Hang Sửng Sốt - Một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long. 

- Khám phá đảo Titop.

07h30-08h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại các khách sạn khu vực trung tâm phố Cổ và Nhà Hát Lớn khởi hành cho chuyến đi thăm Vịnh Hạ Long với hành trình tuyến 2 hấp dẫn giống với hành trình của những con tàu ngủ đêm trên Vịnh.

12h00-12h30: Đến cảng tàu Hạ Long, Đoàn tập trung tại nhà chờ theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, lên tàu bắt đầu hành trình khám phá Vịnh. Tàu sẽ đi qua rất nhiều các hòn đảo lớn nhỏ với nhiều hình dáng khác nhau có những tên gọi đặc biệt như: Hòn Gà Chọi, hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương… Quý khách thưởng thức bữa trưa trên tàu.

Hòn Chó Đá.

14h00: Đến đảo Bồ Hòn. Quý khách thăm quan Hang Sửng Sốt - Một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long. Tiếp theo, Quý khách sẽ chèo Kayak hoặc đi thuyền nan thăm Hang Luồn ( chi phí tự túc)

 Hang Sửng Sốt.

Quý khách lên tàu để đến với đảo Titop. Quý khách có thể tắm biển tại bãi tắm Titop với bãi cát trắng, hoặc thử trekking leo lên đỉnh núi Titop ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long.

Đảo Ti Tốp.

16h30: Quý khách quay trở lại tàu. Tàu sẽ di chuyển đưa Quý khách về lại cảng. Quý khách có thể tắm nắng trên boong tàu, nghe nhạc và thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên của Vịnh Hạ Long.

18h00: Về cập lại cảng tàu Hạ Long. Quý khách lên xe về Hà Nội.

21h00-21h30: Về tới Hà Nội, xe đưa Quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình khám phá kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long trong ngày. Hẹn gặp lại Quý khách!

Lưu ý quan trọng: Thời gian đi thăm quan Vịnh Hạ Long có thể được điều chỉnh phụ thuộc vào thời tiết Hạ Long hoặc sự điều phối của Ban quản lý Vịnh Hạ Long. Mong Quý khách thông cảm!

Thứ tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm trong chương trình.


 0999.999.999
1